บอลอังกฤษเลื่อนเตะยาวถึง4เม.ย.

ลีกฟุตบอลอาชีพอังกฤษ 4 ดิวิชั่น ตั้งแต่พรีเมียร์ลีก จนถึงลีกทู ถูกสั่งระงับการแข่งขันออกไปจนถึงวันที่ 3 เมษายนนี้ ผลกระทบจากการระบาดของโคโรน่าไวรัส 2019 พนันออนไลน์

แถลงการณ์จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สรุปผลการประชุมด่วนเมื่อศุกร์ที่ 13 มี.ค. ถึงแนวทางการรับมือไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่อเค้าติดเชื้อกันอีกมากในหมู่นักเตะอาชีพ หลังจากสองบุคลากรจากลีกสูงสุดอย่าง มีเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ช อาร์เซน่อล หรือ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ปีก เชลซี ผลตรวจเป็นบวก

เหตุนี้เองจึงมีคำสั่งพักการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก, แชมเปี้ยน ชิพ, ลีกวัน, ลีกทู และฟุตบอลลีกสตรี ออกไปเกือบ 3 สัปดาห์ เพื่อคัดกรองโรคจากนักเตะกลุ่มเสี่ยงติดไวรัส อีกทั้งใครที่ต้องกักโรคเป็นเวลา 14 วัน ก็สามารถจัดการตัวเองเพื่อกลับมาทำงาน SBOBET24

“เหนือสิ่งอื่นใดเราใคร่ขอให้ มีเกล อาร์เตต้า และ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ฟื้นตัวกลับมาให้เร็วที่สุด รวมถึงทุกคนที่โดนผลกระทบจากไวรัสโควิด-19” ริเชิร์ดส์ มาสเตอร์ ผู้บริหารระดับสูงของลีกกล่าวในแถลงการณ์

“นี่คือสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทางลีกกำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับสโมสร, รัฐบาลอังกฤษ, สมาคมฟุตบอลอังกฤษ และลีกฟุตบอลอาชีพ อังกฤษ ทั้งนี้จำเป็นต้องคำนึงถึงสุขภาพและความสุขของนักเตะ, สตาฟฟ์ รวมถึงแฟนบอลเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรก” SBOBET24H

อนึ่งการสั่งระงับแข่งย่อมส่งผลต่อโปรแกรมเจะท้ายฤดูกาล 2019-20 ที่คิวต้องชุกมากๆ จนอาจเห็นแต่ละสโมสรเข็นผู้เล่นจากทีม ยู-23 ลงช่วยหวด

 พนันออนไลน์

บอลอังกฤษเลื่อนเตะยาวถึง4เม.ย.พนันออนไลน์

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.