“โซลชา”เลือกแล้ว”กรีลิช”ตัวแทน”ป็อกบา”

สโมสร แมนฯ ยูไนเต็ด เดินหน้าสู่ปรัชญาการเสริมทัพแบบ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เต็มตัว เมื่อกำลังจะเสีย ปอล ป็อกบา กองกลางดีกรีแชมป์โลกช่วงซัมเมอร์, พลาดคว้า เจมส์ แม้ดดิสัน ดีกรีทีมชาติอังกฤษ จนต้องลดเกรดไปเอา แจ็ค กรีลิช ที่ยังไม่เคยติดธงแม้แต่หนเดียว พนันออนไลน์

สเป็คของ โอเล่ คือต้องอายุน้อย, สัญชาติในสหราชอาณาจักรจะเป็นอังกฤษ, เวลส์, สกอตต์ หรือไอร์แลนด์เหนือ ได้หมด, ขยัน-ทุ่มเท, หัวอ่อน, มีภาวะผู้นำ และอารมณ์ร่วมต่อเกมสูง

ซึ่งรายงานจาก ‘มิร์เรอร์ ฟุตบอล’ ชี้ชัดว่า กรีลิช ตรงคุณสมบัติเหล่านั้นทั้งหมด รวมถึงสวมปลอกแขน แอสตัน วิลล่า, เป็นนักเตะอารมณ์ร่วมสูงถึงขั้นโดนแฟนบอลคู่แข่งลงมาต่อยในสนามแล้ว และสำคัญคือ ‘สิงห์ผงาด’ มีโอกาสตกชั้น ราคาขายจึงไม่น่าเกิน 30 ล้านปอนด์ SBOBET24

ว่ากันว่ามิดฟิลด์วัย 24 ปีไม่ใช่ชอยส์แรกที่ฝ่ายเสริมทัพมองไว้ แต่เนื่องจาก แม้ดดิสัน ตัวเลือกลำดับต้นกำลังจะต่อสัญญากับ เลสเตอร์ ซิตี้ ทำให้ ยูไนเต็ด ตอแยลำบาก SBOBET24H

อีกทั้งแข้งดาราอย่าง ป็อกบา ก็เปรยกับทีมเมต ‘ปีศาจแดง’ แล้วว่าซัมเมอร์นี้คงแยกย้ายเนื่องจากไลฟ์สไตล์, ความคาดหวังในอาชีพ และรูปแบบการเล่น ไม่ตรงปรัชญาของผจก.ทีม โซลชา

พนันออนไลน์

“โซลชา”เลือกแล้ว”กรีลิช”ตัวแทน”ป็อกบา”พนันออนไลน์

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.