“พอช”ปลุกเร้าแข้งไก่อย่าท้อ

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผจก.ทีม ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ให้สัมภาษณ์ปลุกเร้าต้นสังกัดว่าอย่าเพิ่งห่อเหี่ยว แม้อันดับในตารางอยู่ที่ 12 แต่เชื่อว่าจากนี้ทุกอย่างต้องดีขึ้น โดยเฉพาะเมื่อได้มีโอกาสร่วมโต๊ะทานอาหารค่ำ ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันเมื่อสัปดาห์ก่อน พนันออนไลน์

ผู้เล่น-สตาฟฟ์’ไก่เดือยทอง’ นัดหมายกันออกมาทานดินเนอร์ในภัตตาคาร โนวิคอฟ ย่านไฮโซอย่างเมย์แฟร์กลางมหานครลอนดอน โดยมี โปเช็ตติโน่ กับ แบ็กซ้าย แดนนี่ โรส เป็นโต้โผจัด เพราะหวังเปลี่ยนบรรยากาศความหดหู่ของผลงานออกสตาร์ตฤดูกาล 2019-20 บูด ทางเข้าSBOBET

อย่างไรก็ตามเกมล่าสุดไม่สามารถมีแต้มจากแอนฟิลด์ เพราะโดน ลิเวอร์พูล แซงยัดเยียดความปราชัย 1-2 แต่กุนซืออาร์เจนไตน์เชื่อว่าผลลัพธ์จากการกินข้าวหม้อเดียวกันจะทำให้ผลงาน ท็อตแน่ม ดีขึ้นในเร็ววันนี้

“มื้อค่ำนั้นมันดีมาก เจ๋งจริงๆ ทุกคนถูกเชิญให้มาร่วมดื่ม-กิน ทั้งสตาฟฟ์หรือนักเตะชุดใหญ่ทั้งหมด บรรยากาศก็ยุ่งวุ่นนวายเล็กน้อย เราใช้เวลาร่วมกันหลายชั่วโมงในภัตตาคาร เป็นเรื่องดีเมื่อได้เห็นหน้าเห็นตาทุกคนในบรรยากาศที่ต่างออกไป”

“เชื่อว่ามันจะมีผลดีในระยะยาว ให้ตีเป็นตัวเลขก็คงราวๆ 20-30% เมื่อได้ร่วมวงอาหารคงทำให้พวกเขากระตือรือร้นขึ้น, ทีมผสานเป็นเนื้อเดียว ระหว่างกลุ่มนักเตะหน้าใหม่-หน้าเก่า รออีกนิดมันต้องเป็นกลุ่มที่เหนียวแน่นขึ้นไปแน่” SBOBET24

สเปอร์ส ได้พักตลอดสัปดาห์รอเตะเกมลีกนัดต่อไปกับ เอฟเวอร์ตัน ( 3 พ.ย.) แล้วออกไปเยือน เซอร์เวน่า ซเวซด้า ( 6 พ.ย.)

พนันออนไลน์

“พอช”ปลุกเร้าแข้งไก่อย่าท้อพนันออนไลน์

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.